หางานโคราชศูนย์รวมเว็บที่ครบครัน

เว็บหางานโคราช คุณสามารถลงประกาศรับสมัครงานในโคราช ประกาศหางานโคราช ลงประกาศขายสินค้าของคนโคราช ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพื่อชาวโคราช ที่สำคัญฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

  • ธีรภัทร ห่อเพชร
  • 19 ส.ค 2564
  • 362
Blue-Virtual-Google-Classroom-Header
CONTACT

หน้าที่ความรับผิดชอบProgrammer พัฒนาซอฟท์แวร์ในลักษณะเป็น Web Application และ Mobile Application

คุณสมบัติเพศ : ชาย , หญิงอายุ(ปี) : 20 - 35ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี - ปริญญาโทประสบการณ์(ปี) : ไม่ระบุอื่นๆ : ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่,ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์

คุณสมบัติเพิ่มเติมบริษัท ไอโซแคร์ ซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านซอฟต์แวร์ ระบบการทำธุรกรรมทางการเงินยุคใหม่ (Fintech) ให้กับธนาคารและสหกรณ์ แบบ Web Application และ Mobile Application ที่มีการประมวลผลแบบ Cloud Computing บริษัทฯต้องการรับสมัครบุคลากรพัฒนาระบบงานไอที เป็นจำนวนมากเพื่อรองรับการขยายธุรกิจและขยายสาขา โดยปัจจุบันบริษัทมีที่ทำการสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพมหานคร มี 2 สาขา (เชียงใหม่,สงขลา) โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WEBSITE: WWW.ISOCARE.CO.TH

คุณสมบัติ- เพศ ชาย/หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี- ระดับการศึกษาปวส. ขึ้นไป ในสาขาที่เกี่ยวข้อง- มีความรู้และทักษะคอมพิวเตอร์ในด้านDatabase : MS SQL , Oracle, MY SQL ฯลฯProgramming : .NET(C#,VB), JAVA, PHP ฯลฯ- ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่- ถ้ามีประสบการณ์ด้าน Web Application จะพิจารณาเป็นพิเศษ

สวัสดิการประกันสังคมเงินโบนัสตามผลงานสนใจสมัครงานตำแหน่งงานนี้กรุณาติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : คุณธิดารัตน์ สุทธะเบอร์ผู้ติดต่อ : 086-3197723อีเมล : isocare.beer@gmail.comวิธีการรับสมัครงาน

ข้อมูลการติดต่อ

ชื่อ :ธิดารัตน์ สุทธะ
ที่อยู่ :55/127 ถนนกำแพงเพชร6 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10900
เบอร์โทร :0863197723
E-mail :isocare.beer@gmail.com

คำที่เกี่ยวข้อง

pro

แสดงความเห็น

หางานโคราช หางานโคราช ผู้หญิง หางานโคราช ไม่จํากัดวุฒิ หางานโคราช หยุดเสาร์ อาทิตย์ หางานโคราช บัญชี หางานโคราชขับรถ สมัครงานโรงงานโคราช หางานโคราช มีที่พัก หางานราชการ สมัครสอบราชการ เปิดสอบราชการ รับสมัครงานราชการ ใช้เวลาประมวลผล : 0.0696 วินาที