หางานโคราชศูนย์รวมที่ครบครัน

เว็บหางานโคราช คุณสามารถลงประกาศรับสมัครงานในโคราช ประกาศหางานโคราช ลงประกาศขายสินค้าของคนโคราช ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพื่อชาวโคราช ที่สำคัญฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

  • Joy Apich
  • 14 พ.ย 2564
  • 82

รับสมัครแม่บ้าน ไป-กลับ 2 คน ทำความสะอาดบ้านพักส่วนตัวขอคนพร้อมเริ่มงาน-ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน-เวลาเข้างาน 08.00 - 17.00 น. -ค่าแรงวันละ 400 บาท เงินออกทุกอาทิตย์-สถานที่ทำงาน : บ้านในหมู่บ้าน บึงทับช้าง จอหอ-งาน : ทำความสะอาดบ้าน ซักผ้า ล้างจานและทำงานบ้านอื่นๆ รดน้ำต้นไม้ แต่ไม่ต้องทำอาหาร เป็นบ้าน2ชั้น แบ่งงานกันทำ2คน เน้นทำงานเนี๊ยบ

***อยู่กับสุนัขได้ ห้ามแกล้ง ห้ามทำร้าย***

คุณสมบัติ-เพศหญิง อายุ 30-60 ปี-ไม่จำกัดวุฒิ-สามารถทำงานบ้านได้ดีมาก ทำงานเนี๊ยบ สุภาพ ซื่อสัตย์ อยู่กับสุนัขได้ เคยมีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ-ไม่มีประวัติอาชญากรรม-ไม่ลางานบ่อย ไม่ติดมือถือ-ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว ไม่มีโรคประจำตัวที่ส่งผลต่อการทำงาน

สนใจโทรด่วน พร้อมนัดสัมภาษณ์เลย

ข้อมูลการติดต่อ

ชื่อ :ท็อป
เบอร์โทร :0931307820

แสดงความเห็น

หางานโคราช หางานโคราช ผู้หญิง หางานโคราช ไม่จํากัดวุฒิ หางานโคราช หยุดเสาร์ อาทิตย์ หางานโคราช บัญชี หางานโคราชขับรถ สมัครงานโรงงานโคราช หางานโคราช มีที่พัก หางานราชการ สมัครสอบราชการ เปิดสอบราชการ รับสมัครงานราชการ ใช้เวลาประมวลผล : 0.2713 วินาที