หางานโคราชศูนย์รวมเว็บที่ครบครัน

เว็บหางานโคราช คุณสามารถลงประกาศรับสมัครงานในโคราช ประกาศหางานโคราช ลงประกาศขายสินค้าของคนโคราช ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อนำเสนอทางเลือกที่ง่ายและสะดวกที่สุดเพื่อชาวโคราช ที่สำคัญฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

  • Pneutec Thailand
  • 23 มิ.ย 2565
  • 106
Blue-Virtual-Google-Classroom-Header
CONTACT

อุปกรณ์สร้างแรงสั่นสะเทือนประเภทลมและไฟฟ้าถูกใช้งานในอุตสาหกรรมอย่างแพร่หลาย ช่วยเพิ่มความสามารถในการไหลของวัสดุ อาทิ ถังไซโล ไลน์ลำเลียง ทำให้วัสดุติดภายในไหลได้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนใช้ในงานหล่อขึ้นรูป เพื่อไล่ฟองอากาศ ไปจนถึงงานคัดแยกขนาด อุปกรณ์สร้างแรงสั่นสะเทือนประเภทลม อาศัยหลักการทำงาน pneumatic vibrator แรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง ใช้ลมไปกระทำกับอุปกรณ์ภายในจนเกิดเป็นแรงสั่น สามารถปรับแรงสั่นได้ หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพ สั่งซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ Pneutec Thailand มีแต่คุ้ม กับ คุ้ม เราจำหน่ายตัวสั่นสะเทือนด้วยลมและไฟฟ้ามีให้เลือกหลายแบบ อาทิ gt turbine vibrator, k ball vibrator, r roller vibrator, sk air knocker

ติดต่อขอใบเสนอราคา ช่องทางโทรศัพท์ และ ไลน์
Tel : 02-943-4814
- คุณจุฑามาศ (กุ๊กไก่) : 090-249-4269
- คุณนฤมล (กัส) : 091-779-0488
E-mail : pneutecthai@gmail.com
Line : @pneutecthai
www.pneutecthai.com

เราจัดหาอุปกรณ์สร้างแรงสั่นสะเทือนหลายแบบหลาย Model มาตอบสนองความต้องการของคุณ มีทั้งแบบเคาะ air knocker หรือ ตัวกระแทกลม sk knocker และแบบสั่น air vibrator

Pneutec Thailand จำหน่ายอุปกรณ์สร้างแรงสั่นสะเทือนที่ดีที่สุด
- เราจำหน่ายอุปกรณ์ที่มีโครงสร้าง แข็งแรง ทนทานสูง คุ้มค่าต่อการใช้งาน
- เราจำหน่ายอุปกรณ์ที่ช่วยลดต้นทุนการผลิต ช่วยเพิ่มคุณภาพและเพิ่มปริมาณการผลิต
- เราจำหน่ายอุปกรณ์ที่ไม่ต้องบำรุงรักษาให้ยุ่งยาก
- เราจำหน่ายอุปกรณ์ที่สะดวกในการติดตั้งและการควบคุม
- เราจำหน่ายอุปกรณ์ที่ป้องกันการระเบิด

ทำไมต้อง Pneutec Thailand
เราคือตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์สร้างแรงสั่นสะเทือน ประเภทลมและไฟฟ้า จำหน่ายในราคายุติธรรม คัดสรรเฉพาะสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีการรับประกันอย่างดี เพื่อความคุ้มค่าต่อการใช้งานในระยะยาว นอกจากนั้นเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาอย่างดี เพื่อให้คุณได้รับอุปกรณ์ที่ดีที่สุด เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด สนใจสั่งซื้ออุปกรณ์ไหน ติดต่อสอบถามเข้ามาได้เลย รับประกันความคุ้มค่า ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ข้อมูลการติดต่อ

ชื่อ : คุณจุฑามาศ (กุ๊กไก่)
ที่อยู่ : 26 ซอยคู้บอน 40 ถนนคู้บอน แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทร : 090-249-4269
E-mail : pneutecthai@gmail.com

แสดงความเห็น

หางานโคราช หางานโคราช ผู้หญิง หางานโคราช ไม่จํากัดวุฒิ หางานโคราช หยุดเสาร์ อาทิตย์ หางานโคราช บัญชี หางานโคราชขับรถ สมัครงานโรงงานโคราช หางานโคราช มีที่พัก หางานราชการ สมัครสอบราชการ เปิดสอบราชการ รับสมัครงานราชการ ใช้เวลาประมวลผล : 0.0405 วินาที